Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 40
Năm 2020 : 1.436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HOÀNG HÂN HOAN TỔ CHỨC NGÀY TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG HOÀNG HÂN HOAN TỔ CHỨC NGÀY TẾT THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

 

Ngày tết thiếu nhi 01/06 của trường Mn Đông Hoàng!

    “Trẻ em hôm nay- Thế giới ngày mai”. Nhân ngày Quốc tế của những thiên thần nhỏ, ngày 01/06/ 2020 trường Mầm Non Đông Hoàng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình tổ chức tết thiếu nhi cho các bé với mục đích... “ cố gắng làm cho các cháu dần dần được ấm no, được vui chơi, được học hành, được vui sướng...” (Trích thư Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/./1950).

     Lần đầu tiên trong lịch sử nước nhà các bé thiếu nhi được đón tết cùng các cô giáo và các bạn tại ngôi trường Mầm non thân yêu. Các bé đã được tham gia các hoạt động vui chơi, múa hát và phá cỗ tại lớp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Để nhân loại được ngắm nhìn điều đẹp đẽ ấy, biết bao nhiêu giọt nước mắt đã phải rơi vào cùng thời điểm đó cách đây 71 năm. Hãy cùng nhìn lại lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi để thêm trân trọng và cố gắng giữ gìn những nụ cười trong sáng rạng ngời của trẻ thơ ngày hôm nay

     Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung, của trẻ Mầm non - những viên gạch đầu tiên xây lên “nền móng nhân cách” của con người Xã Hội Chủ Nghĩa, những “ búp trên cành”, những chủ nhân tương lai của đất nước chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các con sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tôt đẹp, viết tiếp các trang sử vẻ vang của đất nước.

Cùng với sự quan tâm của nhà trường là những hỗ trợ to lớn của hội phụ huynh mà đại diện là bà Trần Thị Nguyệt- Hội trưởng hội phụ huynh đã dến tham gia ngày tết và trao quà cho các con. Đó là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với lớp Măng non của đất nước.

   Đ/c : Bùi Thị Sim - HT Trường MN và cô Trần Thị Nguyệt - HTHPH tặng quà cho các bé

     Những lời ca, điệu múa, những món quà nhỏ sẽ là những kỉ niệm không thể phai mờ trong tâm hồn trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện đức- trí -thể- mỹ- lao, trở thành con ngoan, trò giỏi, “ cháu Bác Hồ Chí minh” như Bác kính yêu mong đợi. 

  Tiết mục văn nghệ của cô Bùi Thúy Loan Lớp 5 tuổi c

     Với những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích sẽ giúp cho các bé có những ấn tượng tốt đẹp về quãng thời gian tuổi thơ khi học trên mái trường Mầm Non Đông Hoàng, nơi các bé sinh ra và lớn lên. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6 mong muốn mối quan hệ gắn kết giữa các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh , Ban giám hiệu Trường Mn ngày càng sâu đậm, thân thiết và gắn bó hơn.

Chúc các bé có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm.
Dưới đây là một số hình ảnh Ngày Tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức tại các lớp năm học 2019-2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan